Thân chào quí khách hàng,

Hệ thống đại lý của Nhà nhập khẩu và phân phối Mỹ phẩm Công Ty TNHH TM SX XNK Tâm An luôn trải dài ở rất nhiều khu vực trên cả nước. Ngoài 3 thị trường vốn đã quen thuộc là TPHCM, Đồng Nai và Tây Ninh, có một số cửa hàng và đại lý ở khu vực Bình Phước hiện đang là những đối tác rất đắc lực với Tâm An để mang những loại mỹ phẩm đến từ các kinh đô làm đẹp thế giới đến gần hơn với khách hàng tại đây.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực Bình Phước cùng những vùng lân cận, bạn có thể tìm đến những cửa hàng cùng đại lý dưới đây của chúng tôi. Đây là những đại lý đáng tin cậy nhất và luôn cung cấp được cho bạn những loại mỹ phẩm ngoại nhập, mà điển hình là nhãn hàng Son&Park, Elensilia, Elroel… từ Hàn Quốc. Sự kết hợp giữa Công Ty Tâm An cùng những cửa hàng và đại lý này nhằm chung mục tiêu mang đến cho tất cả các khách hàng NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, MỨC GIÁ PHÙ HỢP NHẤT, DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TUYỆT VỜI NHẤT.

ĐẠI LÝ BÌNH PHƯỚC

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NHÃN HÀNG SON&PARK TẠI BÌNH PHƯỚC – NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN TÂM AN

  1. Mỹ Phẩm Anh Trâm: 336 Lê Quý Đôn, P.Tân Thiên, TX.Đồng Xoài, T.Bình Phước.

Điện thoại: 0271 3883 561 – 0918 233 883

Fanpage: Son&Park Vietnam – Anh Trâm

  1. Mỹ Phẩm Hari – Shop Dũng Loan:

Dũng Loan 1: Trung Tâm Thương Mại Phú Riềng

Dũng Loan 2: Trung Tâm Thương Mại Bù Nho

Điện thoại: 0933 006 100 – 0907 135 000

Fanpage: Son&Park Vietnam – Hari Shop

  1. Mỹ Phẩm Trang: TTTM Phước Bình , T.Bình Phước

Điện thoại: 0165 5333 462

Fanpage: Son&Park Vietnam – Mỹ Phẩm Trang

Danh sách trên là 3 đại lý/ cửa hàng chính thức của Nhà nhập khẩu và phân phối Tâm An, nhãn hàng Son&Park, là những nơi mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn và mua những loại mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng. Hãy đến những địa chỉ trên để bạn có thể nhận được sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp nhất, mà không cần lo ngại đến vấn đề hàng nhái, hàng giả kém chất lượng, tiền mất tật mang.

Tất cả những đại lý và cửa hàng trên luôn cam kết mang đến lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng. Nếu có bất kỳ góp ý, thắc mắc hay khiếu nại nào liên quan đến sản phẩm cùng các đại lý/ cửa hàng, bạn đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN của Son&Park, là Mỹ Phẩm Thiên Tâm An qua những cách thức sau:

Địa chỉ: 898, Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Website: https://tamancosmetics.vn/

Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tâm An: https://www.facebook.com/myphamthiennhientaman/

Son&Park Vietnam: https://www.facebook.com/sonandparkvietnam/

Hotline: 0901 451 452

Cùng các đại lý của Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tâm An, nhãn hàng Son&Park tại TPHCM và các tỉnh lân cận.