Đôi nét về Tâm An

Làm đẹp chính là nhu cầu mà bất kỳ người phụ nữ nào trên thế giới cũng xứng đáng được hưởng. Thấu hiểu được những mong muốn trên, công ty CỔ PHẦN TM SX XNK Tâm An vẫn luôn cố gắng để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, không chỉ trong nước mà còn tại những kinh đô làm đẹp trên quốc tế, mở rộng và làm phong phú hơn thế giới làm đẹp của riêng mỗi người phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam.

Logo & Slogan

Ý NGHĨA SLOGAN “SỰ THẬT MÃI MÃI”

Trong thị trường mỹ phẩm đa dạng nhưng có phần… “nhiễu loạn” hiện nay, khách hàng dường như bị lạc vào một mê cung các sản phẩm làm đẹp vàng thau lẫn lộn. Vì vậy, Tâm An Cosmetics – doanh nghiệp nhập khẩu – phân phối mỹ phẩm chính hãng cũng mong muốn chứng minh với tất cả đối tác doanh nghiệp và người tiêu dùng trong  ngoài nước về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Bắt đầu từ tháng 09/2019, Tâm An Cosmetics sẽ thay đổi slogan quen thuộc “Vẻ đẹp mãi mãi”, trở thành “SỰ THẬT MÃI MÃI”.

Trong khoảng thời gian hơn 11 năm hoạt động, Tâm An Cosmetics vẫn luôn thực hiện đúng tiêu chí:

 • ĐỊNH HƯỚNG THẬT
 • HÀNH ĐỘNG THẬT
 • SẢN PHẨM & DỊCH VỤ THẬT
 • LỢI THẾ, KHÓ KHĂN & THÁCH THỨC THẬT

Tâm An Cosmetics chân thành biết ơn những đối tác đã luôn trân trọng những mong muốn mà chúng tôi gửi gắm bấy lâu; đồng thời cũng muốn khẳng định và phấn đấu hơn nữa đối với những đánh giá chưa đúng về Tâm An Cosmetics.

Ai cũng biết, thị trường kinh doanh tại Việt Nam nói chung & ngành mỹ phẩm nói riêng đang phải đối mặt với những doanh nghiệp lừa đảo, buôn bán sản phẩm sai nguồn gốc, sai sự thật để trục lợi. Vì vậy, việc thay đổi slogan cũng phần nào khẳng định lại lần nữa mục tiêu của Tâm An Cosmetics là luôn mang những mặt hàng chất lượng 100%, mức giá hợp lý và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Để giúp người tiêu dùng Việt Nam xứng đáng được nhận những giá trị họ mong muốn và để tôn vinh hơn nữa nét đẹp tự nhiên của phụ nữ Việt.

Slogan thoạt đầu nghe có vẻ cứng cáp và không liên quan nhiều về ngành làm đẹp, nhưng lại mang ý nghĩa sâu xa rất nhân văn. Nhân viên trong công ty sẽ là những người đầu tiên hiểu hết hàm ý của slogan, từ đó lan tỏa đến từng nhà phân phối, từng cửa hàng và từng người tiêu dùng, tựa như hương sắc của những đóa hoa sen lan tỏa trước nhất từ những nhụy hoa nhỏ bé. Để rồi một ngày, tất cả mọi người đều hiểu được hàm ý của chúng tôi và sẽ tiếp tục đồng hành với Tâm An Cosmetics về sau nữa.

Lĩnh Vực Hoạt Động

 • Công ty CỔ PHẦN TM SX XNK Tâm An với quá trình hơn 13 năm phát triển và giờ đây đã vươn mình trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên toàn thế giới.
 • Tâm An đã và đang trở thành đối tác kinh doanh uy tín với nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới như Son&Park, Care:nel, Dermis, Daycell, D&D, SN Shopping, Ecoro… từ Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản.

Tầm Nhìn

Trở thành tập đoàn đa quốc gia, phát triển toàn cầu.

Sứ Mệnh

Gắn kết, kết nối tinh hoa thế giới, tạo ra sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Giá Trị Cốt Lõi

 • Chất lượng hàng đầu
 • Uy tín là sử sống còn
 • Khát khao vươn tầm thế giới
 • Chung một tầm nhìn.

Triết Lý Kinh Doanh

 • Chân
 • Thiện
 • Nhẫn
 • Mỹ

FOUNDER – CHAIRMAN

ĐẶNG PHẠM HOÀI TÂM

Anh Đặng Phạm Hoài Tâm, sinh năm 1985. Anh là người sáng lập, và hiện nay cũng đang giữ vai trò chủ tịch và CEO của Tâm An Cosmetics.

Anh đã tốt nghiệp trường cao đẳng quốc tế Kent, chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Hiện đang theo học ngành học Tâm lý học tại Đại học quốc tế Hoa Sen. Với những kiến thức về 2 lĩnh vực này, anh kết hợp lại để xây dựng nên nền móng kinh doanh vững chắc, lấy người tiêu dùng làm trọng tâm để mang đến cho họ những giá trị tốt nhất thông qua các sản phẩm của Tâm An Cosmetics.

Anh Tâm đã có kinh nghiệm hơn 17 năm trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh và quản lý các mặt hàng mỹ phẩm trong và ngoài nước. Anh là người mang các thương hiệu nội địa Hàn Quốc nhập khẩu về thị trường Việt Nam. Các thương hiệu đối tác phải kể đến như GTG Wellness, Son&Park, Care:nel, Dr.Sera, Klavuu, B.Lena International…

Doanh nghiệp Tâm An Cosmetics do anh sáng lập điều hành hiện giờ đã hợp tác với nhiều chuỗi cửa hàng bán lẻ, chuỗi nhà thuốc, hệ thống phân phối trải khắp 64 tỉnh thành Việt Nam… Doanh nghiệp còn tham gia tài trợ cho các hội nghị chuyên khoa da liễu, thẩm mỹ có uy tín tại Việt Nam.

Thương Hiệu

Chơi Video

Chứng Nhận - Giấy Tờ

The generated lorem ipsum is therefore always free from repetition, injected humour, or non-characteristic words etc.