Kem dưỡng ẩm sâu, làm dịu nhẹ giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da bị tổn thương và chống kích ứng da Theraphyto Cure Cream

560,000 

Theraphyto Cure Cream là kem dưỡng da chuyên sâu, giúp phục hồi và làm dịu da ngay lập tức. Sản phẩm được chứng minh qua thử nghiệm lâm sàng với khả năng cải thiện hàng rào bảo vệ da và giữ ẩm, đồng thời không gây kích ứng da. Sử dụng như một bước quan trọng trong chăm sóc da hàng ngày hoặc như một mặt nạ ngủ dưỡng ẩm cho da đặc biệt khô.

20 Items sold in last 3 hours
34 People watching this product now!

Kem dưỡng ẩm sâu dịu nhẹ giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da bị tổn thương và chống kích ứng da Theraphyto Cure Cream – Tái tạo và phục hồi làn da sâu từ bên trong

Sản phẩm Theraphyto Cure Cream là sự kết hợp hoàn hảo giữa công thức dịu nhẹ đặc biệt và các thành phần chăm sóc da tự nhiên, mang đến sự phục hồi cho làn da nhanh chóng. Với khả năng thiết lập hàng rào bảo vệ da vững chắc và giải quyết các vấn đề của da khô và nhạy cảm, sản phẩm này là người bạn đồng hành lý tưởng cho làn da khỏe mạnh.

Thông tin sản phẩm:

 • Thể tích: 80ml
 • Xuất xứ: Hàn Quốc

Ưu điểm của Theraphyto Cure Cream:

 1. Công thức dịu nhẹ đặc biệt: Với công nghệ độc quyền thành phần chiết xuất lá Đơn Tướng Quân sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời trong khả năng làm dịu và tái tạo da, mạnh mẽ hơn cả siêu phẩm Centalla Asiatica trước đây, giúp làm dịu da ngay lập tức.

 2. Làm dịu và tái tạo da: Theraphyto Cure Cream chứa Ceramide và phức hợp nguồn gốc từ thực vật, giúp lấp đầy kết cấu da và cải thiện hàng rào bảo vệ da, nhanh chóng.

Hiệu quả chứng minh qua thử nghiệm lâm sàng: 

Sản phẩm được thực nghiệm trong nhiều thí nghiệm được thực hiện bởi Viện Nghiên cứu và Thử nghiệm Hàn Quốc (KTR) đạt được nhiều kết quả vượt trội:

 • Làm dịu vùng da bị tổn thương do kích thích bên ngoài, phục hồi 96.0% so với trước tổn thương.
 • Giảm tình trạng ngứa da 83.0% do da khô.
 • Cải thiện hàng rào bảo vệ da 24.9% hiện tượng mất nước qua biểu bì.
 • Tăng cường khả năng giữ ẩm cải thiện 56.7% độ ẩm của da.
 • Cấp ẩm 24 giờ tăng 41.2% độ ẩm được duy trì của da sau 24 giờ.

Chứng nhận Dermatest của viện nghiên cứu da liễu Đức: Theraphyto Cure Cream đã hoàn thành thử nghiệm kích ứng da mà không gây kích ứng.

Lớp màng dưỡng ẩm mềm nhẹ: Kem dưỡng ẩm mỏng nhẹ tạo lớp màng bảo vệ làn da, mang lại cảm giác thoải mái.

Cách sử dụng:

 • Dùng sản phẩm sau bước làm sạch da hàng ngày.
 • Lấy một lượng vừa đủ và thoa đều lên da.

Theraphytocurecream 00 Theraphytocurecream 01 Theraphytocurecream 02 Theraphytocurecream 03 Theraphytocurecream 04 Theraphytocurecream 05 Theraphytocurecream 06 Theraphytocurecream 07 Theraphytocurecream 08 Theraphytocurecream 09 Theraphytocurecream 10 Theraphytocurecream 11

 

 

 

 

 

Reviews

Sản Phẩm Liên Quan