Sự kiện, Tin tức, Tin tức - sự kiện - Liên hệ cửa hàng

Giải ô chữ nhỏ – nhận quà thật to suốt năm 2020 cùng Tâm An Cosmetics

9f69f78082ce65903cdf

Làm thế nào để nhận quà thật lớn từ Tâm An Cosmetics chỉ với vài bước cực kỳ đơn giản? Hãy tham gia ngay trò chơi ô chữ nào!

Thể lệ trò chơi

Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng

Thời gian: Từ ngày 03/01/2020 – 31/12/2020

Phạm vi áp dụng: Áp dụng toàn quốc cho các sản phẩm mặt nạ ngủ Care:nel thuộc phân phối của công ty Tâm An trên mọi kênh bán hàng:

 • Chợ, cửa hàng, shop mỹ phẩm truyền thống
 • Chuỗi mỹ phẩm 
 • Các siêu thị, hệ thống nhà thuốc
 • Khách mua online, khách mua qua điện thoại

Cách thức tham gia

 • Mua ngay những hộp mặt nạ ngủ Care:nel Night Mask, với thẻ ô chữ được đính sẵn trên hộp.
 • Trong ô chữ, bạn có thể tìm thấy các cụm từ như: “BÁNH BÈO”, “NỘI TÂM”, “SÔI NỔI”, “TÁO BẠO”, “CÁ TÍNH”, “SỰ THẬT MÃI MÃI” & “TÂM AN”, có thể được sắp xếp theo hướng dọc, ngang, chéo, từ trái qua phải, từ phải qua trái, từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên.

Tam An Cosmetics Tro Choi O Chu (2)

 

Tam An Cosmetics Tro Choi O Chu (3)

 • Bạn hãy tìm ít nhất 3 cụm từ trong ô chữ trên. Trong đó, cần có 1 trong 2 từ quan trọng là “SỰ THẬT MÃI MÃI” hoặc “TÂM AN”, cùng với 2 trong những cụm từ còn lại. 
 • Sau khi giải ô chữ, bạn hãy chụp hình thẻ ô chữ (có các từ mà bạn đã tìm được) cùng với mã cào SMS của tem vàng được dán trên nắp bao bì.

Tam An Cosmetics Tro Choi (1)

 

Tam An Cosmetics Tro Choi (2)

 

Tam An Cosmetics Tro Choi (4)

Bạn hãy chụp giấy trò chơi cùng mã cào này để Tâm An Cosmetics dễ kiểm tra kết quả cho bạn nhé!

 

 • Inbox hình cho fanpage Tâm An Cosmetics để được nhận quà. Link fanpage tại đây nhé. 
 • LƯU Ý: Những ô chữ rất đa dạng, sẽ có một số ô chữ không có 2 từ SỰ THẬT MÃI MÃI” & “TÂM AN”. Thế nên, tuy rằng bạn chưa có cơ hội trúng thưởng quà trực tiếp, nhưng bạn hãy inb cho Tâm An Cosmetics để nhận những ưu đãi riêng dành cho mình luôn nhé. 

Cách thức nhận thưởng

– Người chơi gửi hình ảnh ô chữ (đã được đánh dấu các chữ) và mã cào trên tem điện tử về trang fanpage của Tâm An Cosmetics. Link tại đây
– Tâm An Cosmetics sẽ kiểm tra hình ảnh, và trả lời xác nhận quà tặng cho người chơi thông qua tin nhắn trên website.
– Khi người chơi tham gia hợp lệ, khách nhắn các thông tin để nhận quà như tên, địa chỉ nhận quà, điện thoại liên lạc để ban tổ chức gửi quà một cách chính xác nhất.
– Quà tặng sẽ được gửi 2 ngày sau khi ban tổ chức xác nhận với người chơi, thông qua các hệ thống giao hàng như bưu điện, Viettel post, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm. Người mua sẽ chịu phí ship cho các bên giao hàng thứ 3, không liên quan đến Tâm An Cosmetics.

Giá trị quà tặng

 • Đối với các thẻ ô chữ trúng thưởng, bạn sẽ được NHẬN NGAY QUÀ TẶNG NGẪU NHIÊN THEO THÁNG TỪ TÂM AN COSMETICS
 • Quà tặng là các sản phẩm thuộc nhãn hàng Care:nel, có giá trị dao động từ 153,000 – 830,000 đồng.
 • Quà tặng đảm bảo sản phẩm chính hãng, có tem nhãn đầy đủ nên cả nhà mình tha hồ sử dụng những món quà cực chất này luôn nhé.

 

9f69f78082ce65903cdf

“Chân dung” các món quà tặng trong chương trình này. Các món quà được trao ngẫu nhiên theo tháng

 

Chỉ vài bước đơn giản, vừa thư giản thoải mái, lại vừa nhận được quà xinh từ Tâm An Cosmetics, tại sao lại còn chần chừ nhỉ?

NHANH NHANH SẮM NGAY NHỮNG HŨ MẶT NẠ NGỦ XINH ĐẸP ĐỂ THẬT THẦN THÁI SUỐT CẢ NĂM NAY LUÔN NHÉ.

[section label=”Simple Light” border_color=”rgb(235, 235, 235)”] [row v_align=”middle” h_align=”center”] [col span=”6″ span__sm=”12″ align=”center”] [button text=”THam gia ngay” style=”outline” size=”larger” radius=”10″ depth=”4″ depth_hover=”5″ link=”https://www.facebook.com/nppmyphamthiennhientaman/posts/777564506110903″] [/col] [/row] [/section]