Tin tức - sự kiện - Liên hệ cửa hàng, Tin tức làm đẹp

Hướng dẫn sử dụng viên nang B.Lena dưỡng da

Nếu các bạn gái trẻ ngán ngẩm chuyện ngồi trước gương thật lâu mỗi ngày để chăm sóc cho làn da của mình với nhiều bước dưỡng cùng vô vàn loại kem dưỡng phức tạp, đã đến lúc bạn nên gạt bỏ chúng qua một bên, và hãy thay thế đó bằng những viên nang bé nhỏ nhưng đầy mãnh lực. Nhưng nếu bạn còn những băn khoăn về việc sử dụng những viên nang thoa dưỡng ngoài da này, hãy cùng Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tâm An tìm hiểu thêm nhé.

blena-vien-nang-duong-da

Quy trình dưỡng da có nhất thiết phải dài dằng dặc?

Thông thường, việc dưỡng da của phụ nữ cho dù bạn ở lứa tuổi nào cũng nên đáp ứng đủ những bước dưới đây:

Sử dụng toner làm sạch da

  • Thoa serum giúp da căng chắc và se khít lỗ chân lông
  • Tiếp theo là kem dưỡng với tác dụng giúp trẻ hóa và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa
  • Mặt nạ ngủ cho việc chăm sóc da ban đêm giúp da được thư giãn hoàn toàn

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng đúng loại viên nang phù hợp, như những viên nang B.Lena chẳng hạn, chúng đã có thể thay thế cho cả 3 bước chăm da cuối rồi. Do đó, nếu bạn là những cô gái trẻ năng động và bận rộn với nhiều công việc xã hội, bạn là những bà mẹ tấp nập với chuyện nhà cửa, con cái, hoặc cả những phụ nữ trung niên không mấy hứng thú với chuyện trang điểm nhưng vẫn muốn có làn da đẹp… thì việc sử dụng những viên nang nên là điều cần quan tâm nhất.

blena-vien-nang-duong-da

Sử dụng viên nang B.Lena như thế nào?

Điều mà Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tâm An muốn nhấn mạnh đầu tiên chính là viên nang B.Lena không phải thực phẩm chức năng dạng uống, do đó bạn đừng uống chúng như những loại thuốc viên. Thay vào đó, hãy dùng viên nang B.Lena theo cách sau:

Cắt đầu vỏ viên nang với một chiếc kéo nhỏ

blena-vien-nang-duong-da

Bạn bóp viên nang để dung dịch kem dưỡng/ tinh chất serum trong viên nang tràn ra ngoài. Mỗi loại viên nang B.Lena sẽ có một chất kem/ tinh chất riêng biệt.

blena-vien-nang-duong-da

Dùng ngón tay thoa đều lớp kem dưỡng lên hết làn da cần được chăm sóc. Bạn nên lưu ý rằng, một viên nang bé nhưng cũng có thể thoa được hết vùng mặt, thậm chí cả vùng cổ. Vì vậy, hãy chắc chắc rằng bạn đã tận dụng hết lượng dưỡng chất dồi dào trong viên nang nhé. Lớp kem dưỡng sẽ dần thấm vào làn da, cho bạn cảm giác thoải mái và rực tràn sức sống.

blena-vien-nang-duong-da

blena-vien-nang-duong-da

Điều hơi phức tạp khi sử dụng những viên nang B.Lena chính là bạn đã phải biết rõ về loại da của mình rồi, khi ấy sẽ có một loại viên nang phù hợp riêng dành cho bạn. Chuyện này ban đầu thì có chút khó khăn, đặc biệt là những ai không rành về việc chăm sóc da. Tuy nhiên, một khi bạn đã được tư vấn tốt và hiểu rõ về da mình, điều phức tạp này lại cực kỳ hữu ích vì chúng giúp bạn chọn lựa đúng sản phẩm phù hợp với da mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *