Tin tức, Tin tức - sự kiện - Liên hệ cửa hàng

Những cách nhận biết mỹ phẩm Son&Park chính hãng tại Việt Nam

Đối với những khách hàng đang yêu thích và tìm mua mỹ phẩm từ thương hiệu Son&Park, Hàn Quốc, giờ đây bạn đã có thể tin tưởng và lựa chọn cho mình một địa điểm mua sản phẩm chính hãng – độc quyền lý tưởng, uy tín và chất lượng nhất, đó chính là Công ty TNHH TM SX XNK Tâm An.

Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm Son&Park thuộc Công ty Tâm An?

Câu chuyện chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng chưa bao giờ là một chuyện cũ kỹ. Riêng đối với ngành hàng mỹ phẩm, việc sử dụng các sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng và mức giá là quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Để tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đối với các sản phẩm Son&Park, Công ty Tâm An đã áp dụng rất nhiều hình thức khác nhau, thông qua:

BẰNG CHỨNG NHẬN CÔNG TY TNHH TM SX XNK Tâm An là NHÀ PHÂN PHỐI VÀ NHẬP KHẨU CHÍNH THỨC – ĐỘC QUYỀN CỦA SON&PARK TẠI VIỆT NAM

  • Tem kỹ thuật số hiện đại

Ứng dụng công nghệ tem mới nhất với 3 “hàng rào” an toàn trên cùng 1 con tem, đảm bảo cho người mua hàng nhận được những sản phẩm chất lượng mà họ đáng được hưởng. Bạn sẽ tìm thấy trên con tem kỹ thuật số này tên và logo của công ty Tâm An, một mã phủ cào dành cho SMS với dòng cú pháp riêng, một mã QR code và công nghệ nước chống hàng giả.

Mã phủ cào SMS: Đối với những khách hàng có nhu cầu xác thực thông tin sản phẩm chính hãng qua hệ thống tin nhắn điện thoại SMS, bạn có thể cào lớp bạc trên tem. Sau đó, bạn sẽ thấy một dòng code chứa 9 ký tự bao gồm chữ số và chữ cái, mỗi tem sẽ chứa một dòng code riêng và độc nhất. Bạn chỉ cần soạn tin theo đúng cú pháp và gửi đến tổng đài 8077. Một tin nhắn xác thực sẽ được trả lại để xác nhận sản phẩm mà bạn đã mua.

Mã SMS được phủ cào và mã QR code

SMS sau khi được cào và lộ dòng code độc nhất bên trong

Mã QR  code: Tất cả các tem kỹ thuật số đều bao gồm một mã QR code chung. Bạn có thể sử dụng hệ thống quét mã QR code có trên zalo, viber hay app quét QR code để quét thông tin. Sau khi quét, bạn sẽ thấy xuất hiện đường link của website chính công ty Tâm An với giao diện điện thoại.

Công nghệ nước: Bạn dùng một chút nước thoa lên khoảng trống chính giữa tem, khi này sẽ xuất hiện hàng chữ “Hàng thật” màu đỏ. Sau khi khô, tem lại trở về trạng thái khoảng trống ban đầu.

Tem khi chưa thoa nước

Dòng chữ “Hàng thật” xuất khi hiện bạn thoa nước lên tem

  • Tem phụ

Ngoài việc chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng với tem kỹ thuật số, tất cả các sản phẩm Son&Park do CÔNG TY TÂM AN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG – ĐỘC QUYỀN, đều có dán tem phụ ngoài vỏ sản phẩm. Tem phụ sẽ cho bạn biết đầy đủ thông tin quan trọng về sản phẩm như công dụng, số lô và ngày sản xuất, mã hồ sơ, số công bố sản phẩm, thông tin nhà sản phẩm, thông tin nhà nhập khẩu và phân phối…

  • Tem 7 màu

Một con tem khác cũng hỗ trợ việc chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là khung tem tròn in 7 màu có logo công ty Tâm An ở bên trên. Tem được dán bên ngoài hộp sản phẩm và trên thân sản phẩm.

Tại sao bạn nên sử dụng mỹ phẩm Son&Park được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH TM SX XNK Tâm An?

Công ty TNHH TM SX XNK Tâm An chính là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức và độc quyền các sản phẩm Son&Park tại Việt Nam. Sử dụng các sản phẩm này, chính là sự đối đãi tuyệt vời nhất cho làn da và sắc đẹp của bạn.

  • Đảm bảo sản phẩm chính hãng – độc quyền với chất lượng nội địa Hàn Quốc tốt nhất.
  • Sản phẩm được trình bày rõ ràng về xuất xứ, thông tin sản phẩm, nhà sản xuất, công ty nhập khẩu… qua tem phụ, tem bảy màu và tem điện tử chống hàng giả với công nghệ tiên tiến nhất.
  • Mức giá sản phẩm được tính toán cẩn thận và minh bạch, dành những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng
  • Luôn có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng Son&Park
  • Dịch vụ tư vấn miễn phí và giao hàng tận nơi tiết kiệm (áp dụng mua online) cho khách hàng với bất cứ sản phẩm nào.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *