Uncategorized

Chia sẻ của bạn Đặng Tuyết Nhi về “nước thần” làm đẹp Beauty Water 60ml

Đối với Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tâm An, chẳng có gì hoàn hảo hơn lời ngợi khen từ phía khách hàng về những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Sau một thời gian đưa những sản phẩm của thương hiệu Son&Park đến với người tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi đã nhận được vô số phản hồi rất tích cực từ phía các bạn. Hy vọng, những lời chia sẻ từ những khách hàng thân yêu dưới đây sẽ giúp tăng thêm niềm tin tưởng và sự thích thú của những ai chưa từng sử dụng sản phẩm Son&Park hơn nữa. 

“Chào các bạn, mình là Đặng Tuyết Nhi. Mình sinh năm 2000, mới chỉ 17 tuổi và đang là học sinh trung học mà thôi, nên chuyện trang điểm quá kiểu cách chắc là chưa đúng thời điểm rồi, thế nhưng việc chăm sóc da lại khác, với mình là rất quan trọng luôn. 

Chia sẻ về nước làm đẹp Beauty Water của Son&Park

Trước đây, mình thường xuyên sử dụng các sản phẩm sữa rửa mặt Hàn Quốc do da mặt cũng có lốm đốm mụn của tuổi dậy thì. Tuy nhiên, sữa rửa mặt thì hơi bất tiện cho mình do mình cứ suốt ngày ở trường thôi, với các loại sữa rửa mặt nổi tiếng thì tốn tiền mà dùng chẳng được lâu, mà rẻ tiền quá thì lại sợ sợ. 

Khoảng vài tháng trước, mình có được người chị tặng cho chai nước làm đẹp Beauty Water của hãng Son&Park. Thú thật, mình chưa nghe đến nước làm đẹp bao giờ nên cũng hơi tò mò. Nhưng cũng dùng thử xem sao. Trước hết, thấy chai nước nhỏ xinh mà trong suốt thì đã tiện dụng cho mình sử dụng mỗi ngày ở trường suốt rồi đấy. Mở chai nước thì thơm hương chanh, mát lạnh thư thái luôn. Chưa cần sử dụng, mà thấy hai điểm này thôi là ok rồi đấy. 

Chia sẻ về nước làm đẹp Beauty Water của Son&Park

Chị mình chỉ khi dùng lấy bông tẩy trang thấm lên một chút nước Beauty Water, thoa lên mặt sẽ cảm thấy sạch sẽ và thanh mát. Mà đúng thiệt luôn ý, cảm giác thích thú ngay tức thì. Da mặt mình sạch sẽ hơn, cứ nhìn lên miếng bông tẩy trang sau khi sử dụng thì biết, không ngờ làn da mình chỉ mới sau nửa buổi sáng đã lấm bụi bẩn thế rồi. Da mình cũng thuộc loại nhờn nữa, nên nước Beauty Water khiến mình có cảm giác khô thoáng hơn sau mổi lần dùng. 

Một điểm mình khá thích về chai nước nhỏ xinh này nữa chính là giá cả cực ok luôn, chỉ có 152.900  cho chai 60ml thôi à, mà dùng được cũng cả hơn tháng luôn. Mình không mua nhưng chị mình kể lại thế. Đặc biệt là khi biết chị mình mua hàng tại Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tâm An, sản phẩm chính hãng nên mình cũng bớt… sợ. 

Chia sẻ về nước làm đẹp Beauty Water của Son&Park

Ai nói đám trẻ con điệu đàng gì chứ, riêng chuyện chăm da mặt sạch sẽ thì mình thấy là cần thiết lắm luôn, không xa xỉ hay bất thường gì đâu, nhất là khi bạn đã có Beauty Water chính hãng từ Son&Park đấy.”

Đó là những lời chia sẻ của bạn Đặng Tuyết Nhi gửi đến Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tâm An với sự hài lòng tuyệt đối về chai nước làm đẹp Beauty Water được mệnh danh thần thánh. Bạn cũng có thể tìm đến với chúng tôi để đối đãi với làn da mình một cách trìu mến nhất bằng những sản phẩm làm đẹp chính hãng nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *