Uncategorized

Bạn Phượng Nguyễn chia sẻ về những thỏi son xinh xắn Air Tint Lip Cube từ Son&Park

Những thỏi son Air Tint Lip Cube từ Son&Park dù nhỏ nhắn nhưng lại cực kỳ “quyền năng” luôn đấy. Đã có rất nhiều thỏi son đã được chuyển đến các cửa hàng, đại lý và tận tay khách hàng luôn rồi. Và bạn Phượng Nguyễn – nhân viên văn phòng của một công ty lớn tại TPHCM đã có cơ hội thử luôn 7 nàng son Air Tint Lip Cube luôn đấy. Cùng nghe cô nàng Phượng Nguyễn chia sẻ nhé.

“Chào mọi người, mình là Phượng Nguyễn, nhân viên của công ty TNHH Trần Toàn Phát nhãn hiệu tại Bình Thạnh, TPHCM, mình là người cực kỳ mê son luôn và đặc biệt là những thỏi son với màu sắc nóng và đậm nét. Nhưng ngặt nỗi, mình cũng là người kén chọn trong việc chọn lựa son luôn. Mình muốn son mịn mà không quá dính lên môi, son đừng phai nhanh, đặc biệt là phải dưỡng môi tốt. Những loại son đẹp nhưng không an toàn thì quả là sợ hãi. 

son kem dưỡng môi Air Tint Lip Cube từ Son&Park

Màu son Air Tint Lip Cube 08 Crimson Pink

Và những thỏi son Air Tint Lip Cube của thương hiệu Son&Park thoả luôn những gì mình mong muốn. Mình may mắn sao được thử hết 7 sắc son Lip Cube đang có tại Việt Nam. Nên cũng phải dành nhiều thời gian để ươm hết 7 sắc màu này lên môi để chọn ra màu sắc mình ưng nhất. Nhưng nói về cảm nhận trước nhé. 

Son kem Lip Cube đậm đặc, nên chỉ cần có chút xíu thôi là môi mình lên màu đậm đà rồi, cho nên bạn đừng để cái hình dáng nhỏ nhắn đánh lừa, riêng mình thấy son có thể dùng trong một thời gian dài luôn, tiết kiệm quá mà. 

Chất son kem mềm mịn lắm, thoa lên môi thì khô ngay và cảm giác thoải mái kiểu như chẳng thoa trét gì lên vậy. Chứ mình chẳng ham những loại son dính lắm, vì chúng “hút bụi” khủng khiếp luôn, mà còn làm mình không được mấy tự nhiên, vì sợ son dính lem. 

son kem dưỡng môi Air Tint Lip Cube từ Son&Park

Màu son thì khỏi nói, mình được ưu ái thử hết tất thảy 7 màu son của gia đình Lip Cube nên có nhận định chính xác. Tông màu son khá đa dạng nhưng chủ yếu biến thể từ 4 tông màu đỏ, hồng, cam và tím. Sắc sáng đến tối đều có rất xinh, nhưng mình nghĩ mỗi người sẽ có lựa chọn về màu sắc riêng. Đối với mình, mình yêu ngay hai màu 01 Red Rubian và 06 Mexican Rose, chúng đậm đà và hợp với mình hơn. 

Khả năng dưỡng môi và giữ màu trong thời gian dài là đáng nói nhất luôn. Thoa son xong mình có ghé ăn tối và chẳng phải lo chuyện son mờ, son phai luôn nhé. Son khiến môi mềm thiệt mềm. 

Son kem dưỡng môi Air Tint Lip Cube Son&Park

Màu son Air Tint Lip Cube 04 Peony Violet

Màu son Air Tint Lip Cube 03 Rosy Coral với tông sáng

SOn kem dưỡng môi Air Tint Lip Cube Son&Park

Màu son Air Tint Lip Cube 09 Love Sick

SOn kem dưỡng môi Air Tint Lip Cube Son&Park

Màu son Air Tint Lip Cube 07 Poppy Red (son này thực chất màu hơi đỏ xíu, nhưng do ánh đèn nên son sáng lên thôi)

Son kem dưỡng môi Air Tint Lip Cube Son&Park

Son kem dưỡng môi Air Tint Lip Cube Son&Park

Và đây là màu son mình ưng nhất, Air Tint Lip Cube 01 Red Rubian. Ẵm luôn em này về nhà ngay

Từng đấy thôi là đã biết mình “cưng” những thỏi son Air Tint Lip Cube này rồi đấy. Nhưng có điều này mình thấy yên tâm lắm luôn, mấy thỏi son Lip Cube này được công ty TNHH TM SX XNK Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tâm An nhập khẩu chính hãng và độc quyền, nên mình chẳng thể an tâm hơn khi sử dụng son cả về chất lượng son, thương hiệu son và dịch vụ khách hàng. Nói chung, thích son Air Tint Lip Cube và đã kịp sắm cho mình 2 thỏi luôn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *