Uncategorized

Chia sẻ của bạn Phạm Phương Nhi với những chiếc mặt nạ dưỡng da Son&Park đáng yêu Skin Control Mask

Có lẽ chẳng cần phải nói quá nhiều về những sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu Son&Park nữa, có đến 9/10 phụ nữ hài lòng hoàn toàn đối với dòng mỹ phẩm chăm sóc da. Chúng ta đã từng nghe nhiều về chai nước thần kỳ Beauty Water với khả năng làm sạch da cực tuyệt, chai Beauty Gel với khả năng “lên tinh thần” cho da trước khi trang điểm rất hay ho, hay tuýp kem chống nắng nhỏ nhắn mà quyền năng mang tên UV Water Complete Color… và lần này lại một sản phẩm khác đó chính là những miếng mặt nạ dưỡng trắng da – bổ sung độ ẩm và bảo vệ da Skin Control Mask

Mặt nạ Skin Control Mask Son&park Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tâm An

Và một trong những bạn gái xinh xắn đã sử dụng và dành nhiều điều khen ngợi về mặt nạ Skin Control Mask đó chính là Phạm Phương Nhi – cô nàng sinh viên trường Đại học Sài Gòn. Cùng xem cô nàng chấm bao nhiêu điểm cho sản phẩm này nhé. 

“Hôm nay mình được chị bạn tặng cho 2 cái mặt nạ Son&Park. Thích quá mang ra dùng thử luôn.
Son&Park nổi tiếng qua “nước thần” Beauty Water rồi. Ngoài ra “Beauty Gel” cũng rất được ưa chuộng, nhưng mặt nạ thì đây là lần đầu mình biết tới.

Ấn tượng đầu tiên là bao bì màu trắng đơn giản đặc trưng của hãng, chữ màu trắng bạc. Bao bì này khá đồng nhất với các sản phẩm khác, tạo nên dấu ấn riêng khác với các sản phẩm bao bì màu mè dễ thương khác của mỹ phẩm Hàn Quốc. 

Mặt nạ Skin Control Mask Son&park Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tâm An

Kế đến là mùi hương, khi mở ra mình thấy ngay có mùi nước cốt dừa, mình có miêu tả đúng không nhỉ, nói chung là mùi thơm dễ chịu, không bị hắc hay có mùi cồn. Điểm này mình rất thích. Mặt nạ khá dày, không hề mỏng như một số hãng khác, có một điều là kích cỡ hơi to, nên mình phải chỉnh vài phút mới bớt nhăn nhúm trên mặt mình.

Một điều mình cực kì thích nữa là mặt nạ không hề gây cảm giác nóng rát trên da. Không biết da mình nhạy cảm quá hay không, mà khi dùng một số mặt nạ khác trước đây khi đắp tầm 10 phút là 2 phần má nóng nóng rát rát liền. 

 
Sau khi đắp khoảng 25 phút mình tháo mặt nạ ra và không rửa lại với nước, dùng tay massage cho dưỡng chất thấm vào và làm các bước skincare tiếp theo. Hiệu quả trước tiên mình thấy được là cấp ẩm tốt, da mình không bị bong tróc vẩy ở vùng mũi, khoé miệng, trán nữa. Còn nếu có tác dụng thần kì gì thêm thì chắc dùng 1 thời gian lâu lâu mới biết được. 

Mặt nạ Skin Control Mask Son&park Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tâm An

Mặt nạ Skin Control Mask Son&park Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tâm An

Mình chấm 4/5 cho mặt nạ này nhé
Thanks chị bạn đã tặng cho em dùng thử mặt nạ Skin Control Mask, thế nào cũng phải mua thêm để sử dụng tiếp trong thời gian sắp tới nữa thôi. Và theo lời chị mình, có lẽ mình cũng sẽ lựa chọn cửa hàng của Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tâm An, vì đây là nhà phân phối chính thức và độc quyền các sản phẩm Son&Park tại Việt Nam mà, nên cực yên tâm luôn.”

Mặt nạ Skin Control Mask Son&park Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tâm An

Hẳn là bạn cũng đã bị cuốn hút phần nào với mặt nạ Skin Control Mask rồi đúng không? Chẳng có gì tuyệt hơn là bạn hãy đến ngay với Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tâm An để trải nghiệm chính xác nhất những sản phẩm của chúng tôi nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *