Tặng Mẹ tuổi thanh xuân cùng Tâm An Cosmetics trong ngày Mother’s Day

Tháng 5 rực rỡ mà cũng dịu dàng yêu thương với ngày lễ dành riêng cho những người mẹ Mother’s Day. Nếu những câu từ để thể hiện tình yêu của bạn đối với mẹ mình còn quá ngượng ngùng, tại sao không để những món quà nói thay bạn. Hãy cùng Tâm An Cosmetics dành tặng cho người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời bạn món quà quý giá nhất, đó chính là thanh xuân của Mẹ cùng ưu đãi ngọt ngào nhất tháng 5 này nhé. 

tam-an-cosmetics-uu-dai

Tâm An Cosmetics dành cho bạn ưu đãi “Tặng Mẹ tuổi thanh xuân” 

Ưu đãi TẶNG NGAY 50,000 ĐỒNG dành cho những đơn hàng 100,000 đồng, và bạn chỉ cần thanh toán 50,000 đồng mà thôi. Hơn thế, đối với bất kỳ sản phẩm hay bộ sản phẩm nào bạn mua tại Tâm An Cosmetics, bạn cũng sẽ nhận được ưu đãi tương tự, chỉ THANH TOÁN MỘT NỬA GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG

tam-an-cosmetics-uu-dai

Chưa hết đâu, với những hóa đơn có tổng thanh toán trên 2 triệu đồng, bạn sẽ được TẶNG NGAY 1 KEM NỀN GLOW RING FOUNDATION HOẶC 1 KEM NỀN AIR CHOU FOUNDATION từ Son&Park trị giá 883,000 đồng. 

 

Chương trình áp dụng:

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong 1 ngày Mother’s Day 13/05/2018

Địa điểm khuyến mãi: Chương trình áp dụng đối với khách mua hàng hàng online qua fanpage Tâm An Cosmetics: facebook.com/nppmy.phamthiennhientaman

Áp dụng toàn quốc, sheeship tất cả các sản phẩm

Hãy cùng Mẹ lưu giữ tuổi thanh xuân – điều tuyệt vời nhất của mỗi người phụ nữ, và đừng quên Tâm An Cosmetics vẫn luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình này với rất nhiều ưu đãi ngọt ngào tháng 5 này. 

 

Để biết thêm chi tiết chương trình và tư vấn sản phẩm, vui lòng liên hệ

Showroom: 898 Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0901 451 452 – 0901 311 422

Website: tamancosmetics.vntamancosmetics.com

Fanpage: facebook.com/nppmyphamthiennhientaman