Sự kiện, Tin tức, Tin tức - sự kiện - Liên hệ cửa hàng

Tâm An Cosmetics và những cuộc gặp gỡ cùng đối tác nước ngoài

Trong khoảng tháng 4 và những ngày đầu tháng 5 vừa qua, Tâm An Cosmetics đã rất vinh dự được đón tiếp nhiều đối tác nước ngoài đến ghé thăm và làm việc.

Những đối tác của Tâm An là những nhà sản xuất mỹ phẩm có tiếng trên thế giới, là những kênh phân phối sản phẩm lớn cũng như đại diện của các thương hiệu mỹ phẩm mà Tâm An Cosmetics đang hợp tác, như Son&Park, Frienvita, B.Lena International, Care:nel, Alfa Medical… Cùng theo đó, một số đại diện của Tâm An Cosmetics cũng đã đích thân đến với Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản… để làm việc trực tiếp với các đối tác ở đây. 

Những chuyến công tác với Tâm An Cosmetics của các đối tác nước ngoài đã giúp cho hai bên thấu hiểu và làm việc tốt hơn nhờ những cuộc đối thoại trực tiếp, củng cố sự tin tưởng và hy vọng cho việc hợp tác, cũng như đã để lại những niềm vui trong suốt những ngày gặp gỡ. 

doi-tac-tam-an-cosmetics-sn-shopping

Những cuộc đối thoại giữa các đối tác cùng Tâm An Cosmetics luôn hướng đến  

  • Khả năng nhập khẩu chính thức những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về an toàn và tính hiệu quả của mỹ phẩm
  • Giúp người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm được đa dạng các loại sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với từng loại da đặc trưng riêng của mỗi người. 
  • Mang về một mức giá tốt nhất để người tiêu dùng không còn bận tâm về giá thành của các sản phẩm nhập khẩu, dẫu vậy, họ vẫn được hưởng những tinh hoa mỹ phẩm từ khắp thế giới
  • Thuyết phục các nhà sản xuất, nhà đầu tư dành nhiều ưu đãi hơn nữa cho khách hàng tại thị trường Việt Nam, như một phương thức khuyến khích mua hàng và quảng bá hình ảnh thương hiệu. 
  • Củng cố thêm niềm tin của các đối tác nước ngoài trong việc hợp tác cùng Tâm An Cosmetics – nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm uy tín. Từ đó, tạo nên nền tảng cho sự phát triển lâu dài tốt đẹp của cả đôi bên.

 

Hãy cùng xem qua một số hình ảnh được lưu lại sau mỗi chuyến công tác của những đối tác

doi-tac-tam-an-cosmetics-son-and-park

Cuộc gặp gỡ với đối tác Son&Park tại Hàn Quốc

doi-tac-tam-an-cosmetics-son-and-park

Anh Đặng Tâm từ Tâm An Cosmetics và anh Kim Han San – phó giám đốc Son&Park

doi-tac-tam-an-cosmetics-ns-shopping

Tâm An Cosmetics tại trụ sở của NS Shopping, Hàn Quốc

doi-tac-tam-an-cosmetics-frienvita

Cuộc gặp gỡ thân mật giữa Frienvita và toàn thể nhân viên của Tâm An Cosmetics

doi-tac-tam-an-cosmetics-frienvita

Sự hợp tác giữa CEO Kim Dae Wook từ Frienvita và CEO Đặng Tâm từ Tâm An Cosmetics

doi-tac-tam-an-cosmetics-carenel

Cuộc gặp gỡ giữa Tâm An Cosmetics và ông Jang Jae Ik – CEO thương hiệu Care:nel

doi-tac-tam-an-cosmetics-carenel

doi-tac-tam-an-cosmetics-blena-international

Cuộc gặp gỡ giữa Tâm An Cosmetics và B.Lena International vào tháng 11/ 2017

doi-tac-tam-an-cosmetics-blena-international

Ms Lillian Chang được đón tiếp tại Việt Nam với tất cả các nhân viên của Tâm An Cosmetics sau đợt triển lãm Cosmobeaute Vietnam 2018 tháng 4 vừa qua

Với niềm tin và khả năng xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với những thương hiệu mỹ phẩm uy tín hàng đầu thế giới, Tâm An Cosmetics chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa và mang lại những sản phẩm và giá trị tốt nhất dành riêng cho người Việt Nam. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *